about-us

Hokkaido được thiên nhiên ưu ái với nhiều hải sản ngon nổi tiếng nhất Nhật Bản. Hai bên đảo giáp hai đại dương khác nhau nên là nơi duy nhất có mùa Nhím Biển hầu như quanh năm. Nhím Biển ở đây đặc biệt thơm, béo và rất nhiều trứng

about-us

Hokkaido Sachi là hệ thống nhà hàng tại Việt Nam duy nhất trực tiếp nhập khẩu hải sản, gạo, thịt bò từ Nhật, nên nguồn nguyên liệu luôn đảm bảo chất lượng tươi ngon nhất, với chi phí phải chăng.

about-us

Đội ngũ đầu bếp 20 - 30 năm kinh nghiệm từ Nhật, cùng đội ngũ nhân viên địa phương chuyên nghiệp, thân thiện, luôn sẵn sàng phục  vụ quý khách

about-us

Gạo của vùng Hokkaido lại được đánh giá cao hơn hẳn các loại gạo khác tại Nhật. Nguồn nước sạch và khí hậu trong lành đã tạo ra những hạt gạo dẻo, ngọt, thơm ngon. Thêm vào đó, công nghệ bảo quản gạo gắt gao, gạo chỉ được xay xát khi có yêu cầu đặt hàng và được giữ trong kho lạnh ở nhiệt độ 18 độ C đến khi đóng gói. Việc này đảm bảo gạo Hokkaido luôn tươi, sạch tuyệt đối

about-us

Bò Tokachi là một thương hiệu độc đáo của nông dân vùng Tokachi, Hokkaido. Vốn là các con bò đực của giống bò sữa Holstein, nuôi bằng công nghệ nuôi bò Wagyu, cùng bí quyết của nông dân vùng Tokachi, bổ sung một số loại thảo mộc giúp thịt mềm, nhưng ít mỡ, và đặc biệt rất thơm ngon.

 

Trong tiếng Nhật, Wa nghĩa là Nhật, Gyu nghĩa là bò. Bò Wagyu là giống bò Nhật, nổi tiếng thế giới nhờ giá trị tuyệt hảo và cả giá bán đắt đỏ. Nhờ vào quy định bảo tồn gien ngặt nghèo, cũng như quy trình chăn nuôi cầu kỳ được nghiên cứu, tuân thủ qua nhiều đời, người Nhật đã tạo ra các miếng bò Marble với hương vị thơm ngon độc đáo không giống bất cứ nơi nào khác trên thế giới.

about-us

Tại nhà hàng Sushi Hokkaido Sachi, các món đậu hủ được chế biến 100% từ đậu nành Nhật Bản bởi chính đội ngũ đầu bếp của nhà hàng nên đậu hủ mịn, mềm, không giống các loại đậu hủ thông thường.

about-us

Không gian nhà hàng thuần Nhật, ấm cúng, sang trọng. Mang lại trọn vẹn hương vị Nhật Bản cho thực khách.