Quần đảo Hokkaido là nơi có nguồn hải sản dồi dào, phong phú, chất lượng hàng đầu ở Nhật Bản. Du khách có thể tìm thấy ở đây vô số loài hải sản tươi ngon như cua, sò điệp, cá hồi, cá trích, cá bơn, cá tuyết, cá thu, mực ống, bạch tuộc, tôm, bào ngư, ngao biển...
Tuy nhiên, nổi tiếng nhất phải kể đến các món đặc sản như cua Hanasaki, cua tuyết, cua Hoàng Đế, mực, trứng cá hồi, nhím biển...
Tại hệ thống nhà hàng Sushi Hokkaido Sachi, hải sản của Hokkaido được đóng gói, vận chuyển nhanh chóng trực tiếp bằng đường hàng không với các chuyến hàng mỗi ngày. Do đó, nguyên liệu phục vụ thực khách đảm bảo độ tươi ngon, không chỉ cho các món sashimi, sushi mà cả tempura, mì...
Bên cạnh đó, không gian nhà hàng thuần Nhật, ấm cúng, sang trọng mà gần gũi, mang lại trọn vẹn hương vị Nhật Bản cho thực khách.