<span>Thưởng thức hải sản Hokkaido giữa lòng Sài Gòn</span>

Quần đảo Hokkaido là nơi có nguồn hải sản dồi dào, phong phú, chất lượng hàng đầu ở Nhật Bản. Du khách có thể tìm thấy ở đây vô số loài hải sản tươi ngon như cua, sò điệp, cá hồi, cá trích, cá bơn, cá tuyết, cá thu, mực ống, bạch tuộc, tôm, bào ngư, ngao biển...

 

 

Tuy nhiên, nổi tiếng nhất phải kể đến các món đặc sản như cua Hanasaki, cua tuyết, cua Hoàng Đế, mực, trứng cá hồi, nhím biển...

 

 

 

Tại hệ thống nhà hàng Sushi Hokkaido Sachi, hải sản của Hokkaido được đóng gói, vận chuyển nhanh chóng trực tiếp bằng đường hàng không với các chuyến hàng mỗi ngày. Do đó, nguyên liệu phục vụ thực khách đảm bảo độ tươi ngon, không chỉ cho các món sashimi, sushi mà cả tempura, mì...

 

Premium Sushi Set  với 19 miếng Sushi được phân chia đầy đủ thành 3 loại Nigiri - Gunkan & Maki gồm Akagai (sò lông), Ebi (tôm), Tamago (trứng cuộn), Hokkigai (sò đỏ), Kanikama (thanh cua), Saba (cá saba), Tako (bạch tuộc), Ika (mực), Maguro (cá ngừ đại dương), Salmon (cá hồi), Inari (đậu hũ), Unagi (lươn nướng), cá thịt trắng; 3 cuộn Gunkan từ Wakame (rong biển), Ikura (trứng cá hồi), Tobiko (trứng cá chuồn) cùng 3 viên tekka maki (cơm cuộn cá ngừ).

 

Tobiko Ebi Roll với tôm chiên xù giòn tan cùng với dưa leo và xà lách xanh tươi mát, cuộn tròn bên ngoài là cơm nấu từ gạo Nhật dẻo thơm, tất cả làm nên một loại Uramaki Sushi khai vị tuyệt hảo cực bắt miệng.

 

Hokkai Chirashi là cơm sushi hải sản với cơm giấm, thanh cua, cá Saba, lươn, bạch tuộc, cá Tai, sò đỏ, cá hồi, mực, tôm, cá ngừ, trứng cuộn, trứng cá hồi, trứng tôm, rong biển tươi, rong nho.

 

Bên cạnh đó, không gian nhà hàng thuần Nhật, ấm cúng, sang trọng mà gần gũi, mang lại trọn vẹn hương vị Nhật Bản cho thực khách.