<span>Thử thách làm cá hồi ‘size khủng’ lên đến 16kg cùng bếp trưởng Nhật Bản tại Sushi Hokkaido Sachi </span>

https://www.youtube.com/watch?v=OKs9jgqUYAg&t=2s

 

Bạn có biết, cá hồi ngon nhất thế giới là nguồn cá từ Đại Tây Dương, mà Na Uy là một trong những quốc gia có nguồn cung lớn mạnh trên khắp thế giới.

 

Tại Sushi Hokkaido Sachi, chúng tôi vừa nhập trực tiếp dòng cá hồi Jumbo Fish size khủng lên đến 16kg, mất 7-8 năm để tạo nên một con cá trưởng thành với số lượng rất ít và phải mất nhiều năm sau nữa để gặp lại dòng cá đặc biệt này.

 

Đặt lên bàn 2 loại cá 6-7kg và Jumbo Fish 16kg

 

Mỗi con cá hồi trung bình tại nhà hàng thường nặng 06 - 07kg, dòng Jumbo Fish lần này có khối lượng gần gấp 3 bình thường. Kết cấu đặc biệt bởi được nuôi dưỡng chuyên sâu trong vùng nước Đại Tây Dương, chế độ dinh dưỡng riêng biệt, cá đạt hương vị vượt trội và đặc biệt hơn cả trong các dòng cá bình thường.

 

Đầu bếp sẽ bắt đầu từ việc sơ chế đánh vẩy và tiến hành xẻ cá từ nguyên khối lớn.

 

Rút xương cá trong từng thớ thịt

 

Fillet cá và những dải thịt màu cam rực rỡ dần được tách ra.

 

Từng lát cá đều tăm tắp màu cam óng ánh tuyệt đẹp, những đường vân trắng ngần ẩn hiện trong thớ thịt săn chắc, bóng bẩy.

 

Bác Yoneda tại Sushi Hokkaido Sachi đang hướng dẫn các bạn TikToker thực hiện cắt cá hồi

 

Tự tay cắt những lát cá dày chuẩn bị cho phần Salmon Sashimi từ dòng cá Jumbo Fish 16kg chỉ có tại Sushi Hokkaido Sachi

 

Tươi ngon, đậm vị hay rực rỡ là những tính từ mà ai cũng nghĩ đến khi nhìn thấy từng lát cá hồi màu cam óng ánh tuyệt đẹp.

 

Mỗi lần thưởng thức là một lần chạm đến tinh hoa, ngoài kỹ thuật khéo léo của người đầu bếp thì điểm sáng nhất vẫn là hương vị bùng nổ trong dòng cá hồi Jumbo Fish lên đến 16kg, với số lượng cực ít đã xuất hiện tại Sushi Hokkaido Sachi.