<span>Hoa hậu Lương Thuỳ Linh & Hoa Hậu Đỗ Hà chấp nhận thử thách làm Sushi cá ngừ với bếp trưởng người Nhật</span>

Tối 25/03, trong sự kiện khai trương nhà hàng Sushi Hokkaido Sachi đầu tiên tại Hà Nội, bộ đôi Hoa Hậu Lương Thuỳ Linh & Hoa Hậu Đỗ Hà đã được trải nghiệm toàn bộ màn trình diễn cắt cá ngừ đại dương và chấp nhận thử thách tự tay làm những cuộn Mguro Nigiri từ bếp trưởng Nhật Bản tại nhà hàng. 

 

Hoa Hậu Lương Thuỳ Linh & Hoa Hậu Đỗ Hà cùng bếp trưởng Nhật Bản của Sushi Hokkaido Sachi

 

Cả 2 rất hào hứng vì lần đầu tiên được thử Sashimi lấy bằng vỏ sò Akagai - một hình thức đặc biệt để đầu bếp thử ngay độ tươi của cá khi vừa fillet. 

 

Lương Thuỳ Linh cùng Đỗ Hà đã cùng thực hiện thử thách làm Maguro Nigiri - 1 loại Sushi từ cá ngừ đại dương dưới sự hướng dẫn của bếp trưởng người Nhật tại nhà hàng. 

 

Cùng nhau nếm thử thành quả của mình, cặp đôi siêu hào hứng khi được bếp trưởng khen ngợi dù đây là lần đầu tiên tự tay làm Sushi.

 

Cùng với đó là màn trình diễn cắt cá ngừ đại dương lần đầu tiên xuất hiện tại Sushi Hokkaido Sachi Trần Hưng Đạo, mãn nhãn với phần biểu diễn của các bếp trưởng Nhật Bản và bất ngờ hơn với món quà đặc biệt là những phần Nigiri được phục vụ miễn phí cho tất cả thực khách có mặt trong buổi lễ khai trương.

 

Nằm trong chuỗi sự kiện mừng khai trương nhà hàng Sushi Hokkaido Sachi 33 Trần Hưng Đạo, ưu đãi tặng King Salmon Sashimi cho nhóm 4 khách check-in và tặng 01 voucher 100,000 VND cho hoá đơn từ 1,000,000 VND.

 

TAKAHIRO CORPORATION

Business Registration Certificate: 0315827587

Address: 180 Pasteur, Ben Nghe Ward, District 1, HCMC, Vietnam

Hotline: +8428-3933-9999 | Contact: cs02@takahiro.com.vn

Sushi Hokkaido Sachi MOIT